trang chủ giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc

Ngày nay nhu cầu đi lại ngày càng tăng cùng với thu nhập ngày càng tốt lên tại mỗi hộ gia đình. Kéo theo đó là nhu cầu về phương tiện đi lại ô tô trở nên cần thiết đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên việc sở hữu một chiếc ô tô mới cùng nhiều loại phí đôi khi sẽ khiến cho khách hàng khá lăn tăn về chi phí. Do vậy nếu hạn hẹp thì việc lựa chọn những chiếc xe cũ là một giải pháp hữu ích. Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc là nơi chuyên mua bán xe ô tô đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất thị trường xe tại Vĩnh Phúc. Cửa hàng có mặt trên thị trường nhiều năm và là một trong những doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và toàn quốc nói chung.

DỊCH VỤ:

Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc sau nhiều năm có mặt trên thị trường cùng với hàng ngàn khách hàng lựa chọn sản phẩm xe, đội ngũ nhân viên cũng như quản lý của cửa hàng luôn lấy uy tin làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng luôn là số một do vậy ngoài hoạt động mua bán xe là chủ lực thì cửa hàng còn cung cấp thêm một số các dịch vụ như:

 • Bán xe ô tô đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng
 • Tư vấn và định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Hiện tại Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc mua và cần bán tất cả các xe ô tô cũ đã qua sử dụng với các hãng xe thuộc phân khúc từ phổ thông đến trung cấp thân thuộc với người tiêu dùng như Hyundai, Kia, Ford, Nissan,.... với mức giá tốt nhất thị trường, thủ tục mua và bán cực kỳ nhanh gọn, hồ sơ pháp lý đảm bảo theo yêu cầu của pháp luật giúp cho khách hàng có thể mua bán sang tên một cách đơn giản và dễ dàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Sự thành công của một thương hiệu yếu tố cần là chất lượng sản phẩm nhưng yếu tố đủ không thể thiếu đó chính là chính sách bán hàng. Một thương hiệu tốt thì đi kèm theo đó phải có những chính sách linh hoạt hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Đến mới Siêu thị ô tô Mạnh Hoa, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực từng ngày cải thiện từ sản phẩm, các gói dịch vụ để chính sách bán hàng:

 • Bảo hành xe bán ra
 • Miễn phí phí hợp đồng mua bán công chứng
 • Thủ tục pháp lý đảm bảo
 • Hỗ trợ mọi thủ tục, vay vốn lên tới 70%

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Cửa hàng luôn tự hào là chỗ dựa vững chắc giúp khách hàng gửi gắm niềm tin đối với những sản phẩm cũ. Đến với Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc, quý khách sẽ chỉ thấy những chiếc xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn vận hành trên đường phố Việt Nam.

 • Cam kết xe chuẩn zin
 • Xe không đâm va, không ngập nước
 • Thủ tục pháp lý rõ ràng, sang tên nhanh gọn
 • Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả
 • Giá bán đúng với chất lượng

Khi mua xe tại Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc, tư vấn viên của cửa hàng luôn khuyến khích khách hàng mang xe đến đại lý chính hãng để kiểm tra chất lượng cho minh bạch, an tâm. Chúng tôi tự tin cam kết và có ký nhận văn bản nếu khách hàng yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Sàn giao dịch Ô tô Vĩnh Phúc

2. Số điện thoại: 0982555556

3. Địa chỉ: QL2 - Thắng Lợi - Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

4. Website: sanotovinhphuc.com.vn

5. Gian hàng trên bonbanh: sanotovinhphuc.bonbanh.com